Tổng quan căn hộ chất lượng cao Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân

Category: Căn hộ cao cấp 2.204

Tổ hợp Siêu dự án căn hộ chất lượng cao, phía trong Q thể Chung cư đẹp nhất Thanh Trì, chính thức mở bán lần 1 gồm nhiều cách thức hấp dẫn. khi là Tòa tháp đầu tay bởi vì C.ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ tổng hợp vinh dự làm chủ đầu tư, Tòa tháp Dự án Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân bên trong Khu đô thị Nhà ở cao tầng Tứ Hiệp mênh mông, khi là hòa tan Thương mại, hình thức dịch vụ và nhà tại mang 2 tòa Tòa tháp 32 tầng được cấu tạo đặc biệt thanh nhã, khô ráo. Nhà cao tầng chào bán mang lại thị trường hơn 600 Siêu dự án chất lượng cao, giá chỉ từ là một tỷ đồng.

giá tiền nào hợp với cụm người trong gia đình trẻ em, bao gồm tích góp không cụm. Căn hộ Tứ Hiệp Thanh Trì sẽ góp thêm phần cam đoan chữ tín của 1 chủ đầu con trẻ chiếm dụng máu nóng cải tiến và phát triển & thiết kế phần đông Khu đô thị nên sống cho những người trẻ………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza

TỔNG QUÁT DỰ ÁN TỨ HIỆP THANH TRÌ

– Tên Tổ hợp chung cư : hòa hợp thương mại dịch vụ & nhà ở Dự án Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân

– chỗ đứng: làng bốn Hiệp , Huyện Thanh Trì , phố xá. TP Hà Nội

– nhà đầu tư: C.ty cổ phần buôn bán & hình thức dịch vụ đầy đủ Vinh Hạnh

– bộ phận mở cửa: doanh nghiệp cổ phần bắt đầu TQH Việt Nam

– Đơn vị mẫu thiết kế: doanh nghiệp CP chăm sóc xây dựng công nghiệp and đô thị Việt Nam

– bộ phận giám sát: C.ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tư vấn đại học bắt đầu

– độ lớn: 02 đường hầm, 32 tầng nổi trong đó có 03 tầng dịch vụ thương mại, 02 tầng khoa học

– vẻ ngoài nắm giữ: sổ hồng dài lâu

– chi phí: từ 13 triệu/ m2 ( Thuế Hóa Đơn Đỏ + cảnh quan trong nhà )………………………………………………………………………………

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ TỨ HIỆP THANH TRÌ

Siêu dự án Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân là kết hợp kinh tế, dịch vụ & nhà ở nắm giữ 02 tòa Chung cư 32 tầng với thiết kế thanh tao có cá tính âu lục bên trong Căn hộ Chung cư Tứ Hiệp bát ngát có bầu khâu khí cực kỳ an lành khô ráo.

hướng đông bắc của Tổ hợp chung cư của Nhà cao tầng bốn Hiệp palza là khu dã ngoại công viên lặng Sở cạnh kề vị trí có khoảng rộng mặt lớp nước lên tới hơn 300ha và gần như cây cỏ với Đầm Trì cách độ Cao ốc chặng 500m về Phía Đông. Đây chắc chắn khi là lá phổi blue bụ bẫm ổn định không gian, mang đến cuộc sống trong lành và dễ chịu. đây là với lợi thế nghiêm trọng của Tòa tháp mà dường như không phải Nhà cao tầng nào cũng dành được.

Phía Tây Bắc của Tổ hợp căn hộ gần kề Căn hộ Pháp Vân bao gồm diện tích lên đến 200ha chiếm lĩnh mật độ cây cối nghiêm trọng trên đây cũng như là một bờ tường xanh gián đoạn sự rầm rĩ và bụi bặm từ cái nôi tỉnh thành.

hướng phía tây Nam & Đông Nam được phủ bọc bằng Tòa nhà Tứ Hiệp, phía trên chính là Chung cư lớn, lộng lẫy và ăn nhập cho một cộng đồng hiện đại and thân thương.

Từ Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza các bạn thuận tiện vận động cho cụm địa điểm thuộc những cung đường rất là an toàn không sợ ách tắc cơ sở giao thông cất giữ rất nhiều lúc đi lại ở trên đường như:

– Đi Bến xe pháo nước Ngầm một km (đi theo mặt đường Giải phóng – Ngọc Hồi)

– Đi Bến xe cạnh bên Bát ba km (đi theo con đường Giải phóng – Ngọc Hồi).

– Đi Đại học Bách Khoa Hà Nội 5km (theo con đường phóng thích – Ngọc Hồi)

– Đi HĐ Hà Đông 5km (theo mặt đường đại lộ 70),

– Đi Lĩnh Nam 5km (đi theo con đường vành đai ba),

– Đi Ngọc Hồi 2km (theo con đường Ngọc Hồi)……………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng dự án chung cư căn hộ Tứ Hiệp Plaza

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA HÀ NỘI

bên trong quần thể Căn hộ, Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân được thừa kế rất nhiều các dịch vụ, tiện dụng sẵn có: mẫu giáo, trung tâm khám bệnh, trung tâm thương mại…. Đặc biệt, hệ điều hành biển điều hòa cộng công viên xanh cây cối được bao phủ kín đáo cho một khoảng không gian sống trong lành, nhàn nhã mang đến tổ ấm.

Trong khi, dịch vụ tiện dụng gần Ở Khu đô thị cũng sẽ được chủ đầu tư chăm chút. Mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc… đều chung bên ngay Ở sảnh của Dự án nhằm mục đích

điểm gây chú ý tốt nhất của Tứ Hiệp Plaza khi là Nhà cao tầng không gian sống xanh bên trong Tòa chung cư, phần đa tiện nghi cũng như ngôi trường mầm non, phòng khám,… Hoặc là khu dã ngoại công viên, biển cân bằng ở kề bên Quần thể để giúp đỡ dân cư gồm cuộc sống niềm tin, sức khỏe cao nhất. bộ máy thị trường hầu như dễ ợt sở hữu siêu thị Mua sắm, nhà hàng ăn uống coffe, quần thể tập gym, spa, khu vực quan tâm sức khỏe, khuôn viên vui chơi đến trẻ em………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích dự án chung cư căn hộ Tứ Hiệp Plaza

✯ Xem tiếp : Chung cu ha noi thu do

BẢN QUY HOẠCH MẶT BẰNG DỰ ÁN TỨ HIỆP PHÁP VÂN

Các Chung cư Ở Chung cư Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân được thiết kế siêu khoa học & tinh tế , mỗi Siêu dự án đều có ban công thoáng đãng, hài hòa với bỗng dưng, khu vườn xanh mát bao bọc sẽ mang lại cho tôi cảm giác lững thững, yên ổn bình”. cụm Tòa nhà tại Chung cư Tứ Hiệp còn được thiết kế càng nhiều về size phù hợp với bao gồm cả khách hàng.

kinh phí Dự án: từ 16 – 17 triệu/m2 (tùy căn, tầng and hướng) tương tự mang từ 900 triệu – 1,4 tỷ/căn

mức chi phí đã bao gồm cảnh quan trong nhà có: Sàn gỗ, Trần thạch cao, những thiết bị tiểu tiện & hệ thống cửa ngõ tiến bộ

Vietinbank hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị giao kèo giao thương Căn hộ Tứ Hiệp Thanh Trì trong vòng mười năm – 20 năm, góp quý khách hàng an tâm về tài chính

quá trình ĐÓNG chi phí:

✤ Đợt 1: Đóng hai mươi% khi ký HĐMB.

✤ Đợt 2: Đóng tròn mười% Lúc đổ sàn tầng 8.

✤ Đợt ba: Đóng tròn mười% khi đổ sàn tầng mười năm.

✤ Đợt 4: Đóng 15% Lúc đổ sàn tầng 25.

✤ Đợt 5: Đóng 15% khi đậy nóc.

✤ Đợt 6: Đóng 25% Lúc bàn giao nhà.

✤ Đợt 7: Đóng 5% còn lại lúc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà.

TIẾN ĐỘ khởi công :

bắt đầu khởi công T12/2015, chấm dứt hầm (lên code 00) Trong ngày 20/3/2016;

Bàn giao nhà ở vào quý II/2017………………………………………………………………………………………………………………

Thiết kế mặt bằng điển hình căn hộ Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân

Related Articles